กิจกรรมตลาด

Dutchie New Gen 2018
05/10/2018


ติดตามทวีตของ @peckpalit: https://twitter.com/peckpalit/status/1044488457479905282?s=06

ถ้าคุณคือสาวเก่ง ความสามารถโดน อายุ 18 - 30 ปี รีบถ่ายคลิปความสามารถของคุณกับ โยเกิร์ตดัชชี่ ความยาวไม่เกิน 30 วินาที สมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. – 28 ต.ค. 61

** (ยกเว้นโยเกิร์ตดัชชี่ กรีก สไตล์, โยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอ และดัชชี่ คิดส์) **

ผู้ชนะ จะได้ร่วมแสดงใน MV เพลงใหม่ของเป๊ก ผลิตโชค พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท และได้แสดงโฆษณาชุดใหม่ของโยเกิร์ตดัชชี่

สำหรับผู้ที่เข้ามาร่วมโหวตให้กำลังใจสาวๆ ผู้เข้าร่วมการประกวด ถ้าสาวคนที่คุณกดไลค์ไว้ได้รับเลือก และ comment ของคุณโดนใจคณะกรรมการ รับไปเลย!!! ของรางวัลสุดฮิต อินเทรนด์จากโยเกิร์ตดัชชี่

รายละเอียดการร่วมกิจกรรม Dutchie New Gen 2018  

รายละเอียดการร่วมกิจกรรม

1. Like แฟนเพจ facebook.com/DutchieYoghurt
2. Like & Share โพสต์กิจกรรมนี้ไปยังหน้าเฟสบุ๊คตัวเอง (ตั้งค่าเป็น Public)

สำหรับผู้ร่วมเข้าประกวด
3. ถ่ายคลิปความสามารถของคุณกับโยเกิร์ตดัชชี่ (ยกเว้นโยเกิร์ตดัชชี่ กรีก สไตล์โยเกิร์ต, โยเกิร์ตดัชชี่ ไบโอ และดัชชี่ คิดส์) ความยาวไม่เกิน 30 วินาที โพสต์ลง facebook ส่วนตัวของตัวเอง และเปิดสถานะเป็น public

4. ส่งข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ นามสกุล อายุ จังหวัดเกิด ตามบัตรประชาชน เบอร์ติดต่อ)  และ link VDO มาที่ inbox ของ DutchieYoghurt Facebook fanpage ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. – 28 ต.ค. 61

5. กรรมการจะคัดเลือก 3 คลิปจากผู้สมัครที่ส่งมาในแต่ละช่วงสัปดาห์ และ upload ในหน้า DutchieYoghurt Facebook fanpage คลิปที่มีคนกด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ ยกเว้น angry กับ sad) เยอะที่สุดของแต่ละสัปดาห์ จะได้เป็น Best of the Week และ กรรมการจะคัดเลือก 2 คนจาก 4 Best of the Week ให้สามารถ fast track เข้าไปสู่งานตัดสินรอบ final วันที่ 6 ธ.ค. 2561

ครั้งที่ 1 : วันที่ 1 ต.ค. - 7 ต.ค. รับสมัคร / วันที่ 9 ต.ค. ประกาศ 3 คนที่ได้คัดเลือกของอาทิตย์ที่ผ่านมา (โหวตวันที่ 9 ต.ค. – 14  ต.ค.) วันที่ 15 ต.ค. ประกาศ Best of the Week

ครั้งที่ 2 : วันที่ 8 ต.ค. - 14 ต.ค. รับสมัคร / วันที่ 16 ต.ค. ประกาศ 3 คนที่ได้คัดเลือกของอาทิตย์ที่ผ่านมา (โหวตวันที่ 16 ต.ค. – 21  ต.ค.) วันที่ 22 ต.ค. ประกาศ Best of the Week

ครั้งที่ 3 : วันที่ 15 ต.ค. - 21 ต.ค. รับสมัคร / วันที่ 23 ต.ค. ประกาศ 3 คนที่ได้คัดเลือกของอาทิตย์ที่ผ่านมา (โหวตวันที่ 23 ต.ค. – 28 ต.ค.) วันที่ 29 ต.ค. ประกาศ Best of the Week

ครั้งที่ 4 : วันที่ 22 ต.ค. - 28 ต.ค. รับสมัคร / วันที่ 30 ต.ค. ประกาศ 3 คนที่ได้คัดเลือกของอาทิตย์ที่ผ่านมา (โหวตวันที่ 30 ต.ค. – 4 พ.ย.) วันที่ 5 พ.ย. ประกาศ Best of the Week

6. วันที่ 7 พ.ย. 61 ประกาศผู้โชคดี Best of the Week 2 คน ที่กรรมการคัดเลือกให้ fast track ไปสู่งานตัดสินรอบ final โดยจะต้องสามารถเข้าร่วมงานตัดสินรอบ final วันที่ 6 ธ.ค. 61 ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ได้ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที

7.  วันที่ 12 พ.ย. 61 ประกาศผลคลิปผู้เข้ารอบ 30 คลิปจากผู้สมัครทั้งหมดที่กรรมการคัดเลือก (ภาคละ 6 คน ทั้งหมด 5 ภาคส่วน) ทาง DutchieYoghurt Facebook fanpage เพื่อให้ผู้คนทั่วไปร่วมโหวต  โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือก 30 คน จะต้องสามารถติดต่อได้เพื่อทำการสัมภาษณ์เพิ่มเติมกับคณะกรรมการในช่วงระยะเวลา 1 ต.ค. – 9 พ.ย. 2561 และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในวันตัดสินรอบ final วันที่ 6 ธ.ค. 61 ได้ ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที

8. การคัดเลือกคลิปการประกวดแบ่งเป็น 5 ภูมิภาค ดังนี้

ภาคตะวันอองเฉียงเหนือ : อำนาจเจริญ, บึงกาฬ, บุรีรัมย์, ชัยภูมิ, กาฬสินธุ์, ขอนแก่น, เลย, มหาสารคาม, มุกดาหาร, นครพนม, นครราชสีมา, หนองบัวลำภู. ร้อยเอ็ด, สกลนคร, ศรีสะเกษ, สุรินทร์, อุบลราชธานี, อุดรธานี,ยโสธร

ภาคเหนือ : เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, ลำพูน, แม่ฮ่องสอน, น่าน, พะเยา, แพร่, อุตรดิตถ์, ตาก, สุโขทัย, พิษณุโลก, พิจิตร, กำแพงเพชร, เพชรบูรณ์, นครสวรรค์, อุทัยธานี

ภาคกลาง : อ่างทอง, ชัยนาท, พระนครศรีอยุธยา, ลพบุรี, สมุทรสงคราม, สระบุรี, สิงหืบุรี, สุพรรณบุรี, นครนายก, ฉะเชิงเทรา, จันทบุรี, ชลบุรี, ปราจีนบุรี, ระยอง, สระแก้ว, ตราด, กาญจนบุรี, ราชบุรี, เพชรบุรี, ประจวบคีรีขันธ์

ภาคใต้ : ชุมพร, นครศรีธรรมราช, นราธิวาส, ปัตตานี, พัทลุง, สงขลา, สุราษฎร์ธานี, ยะลา, กระบี่, พังงา, ภูเก็ต, ระนอง, สตูล, ตรัง

กรุงเทพมหานครและปริมณฑล : กรุงเทพมหานคร, นครปฐม, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, สมุทรสาคร

9. วันที่ 26 พ.ย. ประกาศผลคลิปผู้เข้ารอบ 10 คนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในวันตัดสินรอบ final โดยตัดสินจากคะแนนของคณะกรรมการคิดเป็นสัดส่วน 80% และคะแนนโหวตคิดเป็นสัดส่วน 20%  โดยผู้เข้ารอบต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรมวันตัดสินรอบ final ในวันที่ 6 ธ.ค. 61 ได้ ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ไม่เช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที

10. วันที่ 6 ธ.ค. 61 งานตัดสินรอบ final ผู้เข้ารอบทั้ง 12 คน (Fast track จาก Best of the week 2 คน และจากการคัดเลือก 10 คน) ต้องแสดงความสามารถและร่วมกิจกรรมบนเวทีในงานตามที่ผู้จัดงานเป็นคนกำหนด โดยจะมีการตัดสินและประกาศผลชนะเลิศ 1 รางวัล และรองชนะเลิศ 2 รางวัลภายในงาน

รางวัลสำหรับผู้ชนะการประกวด 1 รางวัล :

  • เงินรางวัล 100,000 บาท
  • ร่วมแสดงใน MV เพลงใหม่ของเป๊ก ผลิตโชค
  • ร่วมแสดงในโฆษณาชุดใหม่ของโยเกิร์ตดัชชี่

รางวัลสำหรับรองชนะเลิศ 2 รางวัล :

  • เงินรางวัล 50,000 บาท

างวัลสำหรับผู้เข้ารอบตัดสินรอบ Final 9 รางวัล :

  • เงินรางวัล 10,000 บาท

ผู้เข้าร่วมประกวดต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ตามที่กฎหมายระบุ โดยทางบริษัท ดัชมิลล์ จำกัดจะดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารชื่อผู้เข้าร่วมประกวดทั้ง 12 ท่าน ภายใน 15 วันทำการ หลังจากได้รับและตรวจสอบเอกสารเรียบร้อย (เอกสารประกอบด้วย ใบรับเงิน, สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาสมุดบัญชี เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องเรียบร้อย) โดยทางผู้เข้าประกวดที่เข้ารอบ Final ต้องนำเอกสารส่งมอบให้ทีมงานภายในวันที่ 5 ธ.ค. 61

สำหรับผู้ร่วมโหวตให้ผู้ประกวด

1. วันที่ 10 ต.ค. – 4 พ.ย. 61 ร่วมโหวตให้ผู้ประกวดเป็น Best of the Week โดย กด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ เช่น Like, WOW ยกเว้น angry กับ sad) นับเป็น 1 คะแนน พร้อม comment เหตุผลว่าทำไมผู้สมัครที่เลือกโหวตให้ควรได้เป็น Dutchie New Gen 2018  หากผู้สมัครที่โหวตให้ได้รับเลือกจากกรรมการให้ fast track ไปรอบ final และผู้โหวตเขียน comment เหตุผลได้โดนใจกรรมการมากที่สุด มีสิทธิ์ลุ้นรับ Samsung Galaxy Note 9 มูลค่า 33,900 บาท คนละ 1 เครื่อง จำนวน 2 รางวัล
            ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ตามที่กฎหมายระบุ โดยทางบริษัท ดัชมิลล์ จำกัดจะดำเนินการจัดส่งของรางวัลให้ภายใน 15 วันทำการ หลังจากได้รับและตรวจสอบเอกสารเรียบร้อย (เอกสารประกอบด้วย ใบรับเงิน, สำเนาบัตรประชาชน เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องเรียบร้อย) โดยผู้โชคดีต้องนำเอกสารส่งมอบให้ทีมงานภายในวันที่ 14 พ.ย. 61

2. วันที่ 12 พ.ย. – 23 พ.ย. 61 ร่วมโหวตให้ผู้ประกวดเป็น 10 คนสุดท้าย โดย กด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ เช่น Like, WOW ยกเว้น angry กับ sad) นับเป็น 1 คะแนน พร้อม comment เหตุผลว่าทำไมผู้สมัครที่เลือกโหวตให้ควรได้เป็น Dutchie New Gen 2018  หากผู้สมัครที่โหวตให้ได้รับเลือกจากกรรมการให้เข้าไปรอบ final และผู้โหวตเขียน comment เหตุผลได้โดนใจกรรมการมากที่สุด มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล คนละ 1 รางวัล จำนวน 10 รางวัล (ของรางวัลจะแจ้งประกาศภายในวันที่ 1 ต.ค. 61)

            ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ตามที่กฎหมายระบุ โดยทางบริษัท ดัชมิลล์ จำกัดจะดำเนินการจัดส่งของรางวัลให้ภายใน 15 วันทำการ หลังจากได้รับและตรวจสอบเอกสารเรียบร้อย (เอกสารประกอบด้วย ใบรับเงิน, สำเนาบัตรประชาชน เซ็นต์รับรองสำเนาถูกต้องเรียบร้อย) โดยผู้โชคดีต้องนำเอกสารส่งมอบให้ทีมงานภายในวันที่ 30 พ.ย. 61

เงื่อนไขกิจกรรม

- กิจกรรมนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกแฟนเพจ DutchieYoghurt (facebook.com/DutchieYoghurt) และสำหรับผู้ที่มีภูมิลำเนาอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

- ผู้สมัครประกวด Dutchie New Gen 2018 ต้องเป็นเพศหญิง มีอายุระหว่าง 18 - 30 ปี

- ผู้สมัครประกวด ต้องโพสลง facebook ส่วนตัวของตัวเอง และเปิดสถานะเป็น public และ inbox ของ DutchieYoghurt Facebook fanpage (ข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล อายุ จังหวัดเกิด ตามบัตรประชาชน เบอร์ติดต่อ) เท่านั้น

- หากแต่ละภาคมีผู้สมัครจำนวนไม่ถึงตามเกณฑ์กำหนดคัดเลือก ทางกรรมการมีสิทธิ์ที่จะโอนสัดส่วนจำนวนผู้มีสิทธิ์รับคัดเลือกที่เหลือไปยังภูมิภาคอื่นๆที่มีสัดส่วนผู้สมัครมากที่สุดตามลำดับ

- ในกรณีที่ผู้ร่วมกิจกรรมปฏิบัติตามกฎกติกาไม่ครบตามที่ระบุไว้ข้างต้นทางคณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์

- การนับคะแนน ปิดนับยอด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ เช่น Like, WOW ยกเว้น angry กับ sad) และปิดรับคลิป ที่ร่วมกิจกรรมเวลา 12.00 น. ของแต่ละวันที่กำหนด โดยผู้โชคดีทั้งหมดจะต้องแจ้งยืนยันทาง inbox ของ DutchieYoghurt ภายในเวลา 15.00 น. ของแต่ละวันที่ประกาศรายชื่อเท่านั้น มิฉนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์

- คลิปที่ใช้สมัครจะต้องเป็นภาพที่มาจากตัวผู้ร่วมสนุกเท่านั้น ภาพใดที่เข้าข่ายว่าคัดลอกมาจากที่อื่น ลามกอนาจาร มีภาพและ/หรือเนื้อหาขัดต่อ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ล้อเลียนหรือส่อไปในทางที่ไม่เหมาะสมอื่นๆ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์และลบคลิปดังกล่าวโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- เกณฑ์การคัดเลือก 12 คนในรอบตัดสิน final ได้แก่ผู้ที่มีหน้าตา รูปร่างสุขภาพดี สามารถนำเสนอตัวเองรวมถึงผลิตภัณฑ์ได้ดี และสามารถ Acting ได้

- ผู้บริหารของโยเกิร์ตดัชชี่ จะเป็นกรรมการหลักในการตัดสิน และ ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงผู้ร่วมเป็นกรรมการในงานตัดสินรอบ final ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- หากทางทีมงานพิจารณาว่าการร่วมกิจกรรมมิได้เป็นไปด้วยความสุจริต เช่น การปั้มยอด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ เช่น Like, WOW) ทางคณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรม และพิจารณาจะเลือกผู้ที่มียอด love (รวมถึง Reactions อื่นๆ เช่น Like, WOW ยกเว้น angry กับ sad) มากที่สุดในลำดับถัดไป

- บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และบริษัท แดรี่ พลัส จำกัด ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการนำรูปภาพ หรือคลิป ที่เข้าร่วมกิจกรรมไปโปรโมทหรือโฆษณาต่อได้

- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด และบริษัท แดรี่ พลัส จำกัด และบริษัทในเครือและตัวแทนโฆษณาที่เกี่ยวข้อง และญาติของพนักงาน หรือญาติของตัวแทน ในการร่วมกิจกรรม

- การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโต้แย้งใดๆ ได้ และขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรม ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

- รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ในการรับรางวัลให้กับบุคคลอื่นได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

<< ย้อนกลับ